Tổng hợp 6 đơn vị tổ chức cho vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng đơn giản ?

Điều kiện và hồ vay tiền bằng sao kê ngân hàng Không quá khó để hoàn thiện một hồ sơ vay tiền bằng sao kê ngân hàng, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là bạn đã qua được vòng đầu và Ngân hàng sẽ thẩm duyệt hồ sơ của bạn bằng cách tính số dư trung bình sau đó sẽ quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu hãy cùng xem chi tiết các quá trình ở dưới nhé

Tổng hợp 6 đơn vị tổ chức cho vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng đơn giản ?

Bạn đã từng nghe tới hình thức vay tiền bằng sao kê ngân hàng? Bạn tò mò không biết liệu hình thức vay tiền này có an toàn không? Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu tường tận từng vấn đề và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đơn vị tài chính uy tín nhất hỗ trợ cho vay tiền bằng sao kê ngân hàng. 

Vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng là một hình thức vay tiền được nhiều đơn vị tài chính triển khai trong những năm gần đây. Là một hình thức vay tín chấp dựa trên biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn trong những lần giao dịch trong 4 đến 6 tháng gần nhất. Đó là điều kiện tiên quyết để đơn vị tài chính xét duyệt các khoản vay cũng như hạn mức vay cho bạn. 

Đây là một hình thức vay tiền đơn giản nhất, không cần quá nhiều giấy tờ lằng nhằng, phức tạp mà chỉ cần sao sao kê đầy đủ tài khoản là được. 

Điều kiện vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Không quá khó để hoàn thiện một hồ sơ vay tiền bằng sao kê ngân hàng, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là bạn đã qua được vòng đầu rồi:

 • Người vay phải mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Khách hàng không được có dư nợ thế chấp tại các ngân hàng khác.
 • Phải sử dụng tài khoản ngân hàng giao dịch thường xuyên để sao kê.
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng.
 • Có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng.

Hồ sơ vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Ngân hàng sẽ thẩm duyệt hồ sơ của bạn bằng cách tính số dư trung bình sau đó sẽ quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Thẻ CCCD/CMND.
 • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 4 tháng liên tiếp gần nhất, bản sao kê cần có đủ mộc ngân hàng và mộc giáp lai.
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4 hoặc 4×6 tùy theo yêu cầu cầu của ngân hàng.

Các bước vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền bằng sao kê ngân hàng bằng cách đăng ký qua hotline hoặc đăng ký vay tiền, cần tuân thủ đúng theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp hồ sơ có đầy đủ các loại giấy tờ đã liệt kê trên.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và nhập chúng lên hệ thống ngân hàng.

Bước 3: Đợi kết quả về hạn mức vay, bên tổ chức tín dụng sẽ thông báo đến bạn.

Bước 4: Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân và sẽ lên lịch thanh toán theo định kỳ hàng tháng. 

Lãi suất, kỳ hạn, hạn mức vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Lãi suất cho vay theo sao kê tài khoản ngân hàng hiện nay thường dao động trong khoảng từ 1,66% – 2,95%/ tháng tính theo dư nợ giảm dần. Đây là một mức lãi suất rất ưu đãi, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của nhiều khách hàng.

Hạn mức mà các ngân hàng thường đưa ra theo phương thức vay sao kê tài khoản là từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Thời gian vay được linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. 

Một số đơn vị uy tín cho vay qua sao kê ngân hàng

Shinhan Finance

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Tại sao lại có nhiều người chọn lựa gói vay này tại Shinhan Finance như vậy? Câu trả lời là:

 • Điều kiện vay vốn tại đây rất đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần kê khai thu nhập.Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ gần một triệu Khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều Khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty
 • Sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn tận tình, thủ tục vay vốn sẽ không bị mất đồng phí nào.
 • Hạn mức khoản vay lớn, thời hạn dài tới 36 tháng và lãi suất ưu đãi.
 • Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay trong ngày.

Mcredit

Là một công ty tài chính đã nhẵn mặt với thị trường tài chính Việt Nam, MCredit hân hạnh trở thành một đối tác uy tín của khách hàng. Với sự hậu thuẫn lớn từ MB Bank và kinh nghiệm hoạt động phong phú, MCredit đã và đang là công ty tài chính có mức tăng trưởng cao nhất hiện nay.

 • Bạn nên vay tiền bằng sao kê ngân hàng tại MCredit bởi:
 • Hạn mức tối đa lên tới 100 triệu.
 • Thời hạn vay trong vòng 6 tháng.
 • Lãi suất chỉ từ 1,39%/tháng.
 • Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn, không cần phải thẩm định nhà.
 • MCredit có hỗ trợ cho vay online và giải ngân ngay tại chi nhánh của MB Bank. 

Mirae Asset

Là một công ty tài chính trực thuộc tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc Mirae Asset. Là địa điểm uy tín hàng đầu bởi nguồn vốn lưu động lớn, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính phong phú, là một trong những đơn vị cung cấp nhiều gói vay ưu đãi nhất.

Gói vay tiền bằng sao kê ngân hàng tại Mirae Asset thường có hạn mức từ 10 đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp gói vay lên tới 36 tháng. Ngân hàng sẽ giải ngân chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày.

Điều kiện để vay là:

 • Phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…
 • Không có lịch sử nợ chú ý hay nợ xấu.
 • Có tài khoản ngân hàng, ATM và tài khoản phải là tài khoản giao dịch thường xuyên.
 • Thủ tục bao gồm CMND/CCCD; sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú; bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

Fe Credit

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với cái tên Fe Credit rồi đúng không ạ, bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu về mảng tài chính tại Việt Nam. Công ty này hiện đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều gói vay ưu đãi trong đó có hồ sơ vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, và đây cũng là gói vay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Ưu điểm khi vay tiền bằng sao kê ngân hàng tại Fe Credit là:

 • Hạn mức vay lên tới 50 triệu.
 • Lãi suất 2,17%/tháng.
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc và có tiếp nhận hồ sơ online.
 • Bản sao kê cần có số dư tối thiểu là hơn 3 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu điểm lớn đó thì cũng còn một khuyết điểm nho nhỏ đó chính là Fe Credit cho vay có thẩm định thực địa và hiện nay chưa hỗ trợ được đến nhiều khu vực trên cả nước.

SHB Finance

Được biết đến với tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Hiện nay, SHB Finance đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều gói vay tín chấp, trong đó được nhiều người lựa chọn nhất chính là gói vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.

Tại sao lại có nhiều người chọn lựa gói vay này tại SHB Finance như vậy? Câu trả lời là:

 • Điều kiện vay vốn tại đây rất đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần kê khai thu nhập.
 • Sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn tận tình, thủ tục vay vốn sẽ không bị mất đồng phí nào.
 • Hạn mức khoản vay lớn, thời hạn dài tới 36 tháng và lãi suất ưu đãi.
 • Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay trong ngày.

VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay mà không ai là không biết tới cả. Sản phẩm cho vay tiền bằng sao kê ngân hàng đang là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại đây. 

VPBank hiện đang hỗ trợ cho vay bằng hình thức sao kê tài khoản trên phạm vi toàn quốc cụ thể như sau:

 • Lãi suất thấp chỉ với 2%/tháng với hình thức trả góp.
 • Hạn mức vay linh động trong khoảng từ 10 đến 70 triệu đồng.
 • Thời gian vay từ 6 tháng đến 3 năm. 
 • Sao kê tài khoản của 4 tháng gần nhất và mức sao kê từ hơn 5 triệu/tháng là bạn đã có thể hưởng ngay mức vay ưu đãi này tại VPBank rồi.

Những băn khoăn thường gặp

Có nên vay tiền bằng sao kê ngân hàng không?

Có nên vay hay không phụ thuộc lớn vào quyết định và tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên đứng về phương diện người đã từng trải chúng tôi khuyên bạn chỉ nên vay khi:

 • Bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản vay đó nếu không khoản vay mới này không những không giúp bạn giải quyết được những rắc rối về tài chính mà một lần nữa đẩy bạn đến tình trạng nợ xấu.
 • Chỉ nên vay khi đó là địa chỉ uy tín có giấy phép kinh doanh hợp pháp, thủ tục hợp đồng vay vốn rõ ràng minh bạch.

Liệu dính nợ xấu có vay tiền theo sao kê ngân hàng không?

Hiện nay, các ngân hàng không hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nợ xấu nhưng bạn có thể tìm đến một số công ty tài chính trên thị trường để được đáp ứng khoản vay này.

Đang vay tiền tại ngân hàng khác có vay được hay không?

Đây cũng là thắc mắc được nhiều người đặt ra và chúng tôi xin trả lời rằng, hiện nay các ngân hàng vẫn hỗ trợ cho vay đối với trường hợp này. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và bản sao kê tài khoản ngân hàng thì vẫn có thể vay được. Nhưng lưu ý rằng bạn không được dính nợ xấu nhé.

Liệu khách hàng có tài khoản ngân hàng khác với ngân hàng họ muốn vay tiền thì có vay được không?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các ngân hàng đang hỗ trợ cho vay theo sao kê tài khoản cho dù tài khoản gốc của họ ở bất cứ ngân hàng nào.

Chưa tất toán khoản nợ cũ thì có thể vay tiền bằng sao kê ngân hàng không?

Các đơn vị tài chính luôn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng vay vốn và không hạn chế số lần vay. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo hạn chế rủi ro khi vay.

Liệu người nước ngoài có được hỗ trợ vay tiền bằng sao kê ngân hàng không?

Không phải bất cứ đơn vị tài chính nào cũng hỗ trợ cho người nước ngoài vay vốn theo phương thức này. Có một số đơn vị vẫn cho vay nhưng yêu cầu phải chứng minh được thời gian định cư lâu dài tại Việt Nam.

Khu vực hỗ trợ vay tiền

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tài chính trong cả nước có hỗ trợ cho vay theo hình thức sao kê tài khoản ngân hàng. Bạn có thể vay tiền bằng hình thức này ở bất cứ đâu trên phạm vi cả nước.

Cho vay tiền bằng sao kê tài ngân hàng hiện đang rất hot và được nhiều người đặc biệt quan tâm. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì hình thức này cũng là một sự lựa chọn không tồi. Và hy vọng rằng qua bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về hình thức vay tiền bằng sao kê ngân hàng này và mong rằng những thông tin trên giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : KIẾN THỨC VAY VỐN TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG

Vay tiền ngân hàng mức lương 10 triệu vay được bao nhiêu ?

Vay tiền ngân hàng mức lương 10 triệu vay được bao nhiêu ?

Mình là Hà với mức lương trung bình tháng được 10 triệu muốn vay tín chấp ngân hàng theo lương thì vay được bao nhiêu mong được các bạn giải đáp , đó là câu hỏi của khách hàng hãy cùng chúng tôi giải đáp ở bài viết phía dưới nhé

Nợ Xấu Nhóm 3 Vay Được Ngân Hàng Nào Phân Tích Và Tìm Hiểu

Nợ Xấu Nhóm 3 Vay Được Ngân Hàng Nào Phân Tích Và Tìm Hiểu

Nợ xấu từ nhóm 3 trở lên đã nằm trong mức báo động đỏ, độ tin cậy cá nhân của khách vay rất thấp và khi muốn vay vốn tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào thường sẽ không được chấp nhận hoặc nếu có thì phải trải qua xét duyệt khá nghiêm ngặt

Ân hạn nợ gốc là gì? thời gian ân hạn nợ gốc là gì

Ân hạn nợ gốc là gì? thời gian ân hạn nợ gốc là gì

Ân hạn nợ gốc hay còn gọi là ân hạn gốc chính là một chính sách ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng vay. Theo đó, người vay được áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc sẽ được miễn trả nợ gốc trong thời gian ân hạn kể từ thời điểm giải ngân lân đầu.

List Ngân Hàng Cho Vay Nợ Xấu Cập Nhật Mới Nhất

List Ngân Hàng Cho Vay Nợ Xấu Cập Nhật Mới Nhất

Các ngân hàng cho vay ngay là khi khách hàng thuộc diện nợ xấu hiện nay gồm có VPBank, Techcombank, TPBank, VIB, HSBC, Bac A Bank, Sacombank, Shinhan Bank, MSB, OCB, Citi Bank, Standard Chartered, SHB, HDBank, MBBank, ACB, ngân hàng Bản Việt, BIDV, Eximbank, Dong A Bank, SeABank

Cách xóa nợ xấu ngân hàng và tiếp tục vay vốn 2023

Cách xóa nợ xấu ngân hàng và tiếp tục vay vốn 2023

Khi bạn đã có lịch sử nợ xấu thì sẽ không thể vay thêm bất cứ một khoản vay nào ở những tổ chức tín dụng nữa. Vì đây là một tiêu chí quy định điều kiện cho vay ở các ngân hàng vậy làm cách nào để xóa nợ xấu ngân hàng 2023 hãy đọc chi tiết bài viết hướng dẫn về quy trình cách thức xóa nợ xấu ngân hàng và tiếp tục vay vốn ở dưới nhé

Tổng hợp 6 đơn vị tổ chức cho vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng đơn giản ?

Tổng hợp 6 đơn vị tổ chức cho vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng đơn giản ?

Điều kiện và hồ vay tiền bằng sao kê ngân hàng Không quá khó để hoàn thiện một hồ sơ vay tiền bằng sao kê ngân hàng, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là bạn đã qua được vòng đầu và Ngân hàng sẽ thẩm duyệt hồ sơ của bạn bằng cách tính số dư trung bình sau đó sẽ quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu hãy cùng xem chi tiết các quá trình ở dưới nhé

Một số kinh nghiệm vay tiền ngân hàng để xây nhà lãi suất thấp

Một số kinh nghiệm vay tiền ngân hàng để xây nhà lãi suất thấp

Vay tiền xây nhà luôn được coi là sản phẩm hỗ trợ tài chính mũi nhọn, được chú trọng quan tâm và phát triển Vay tiền ngân hàng xây nhà là một gói vay vốn hạn mức khủng, kỳ hạn dài nhằm đem đến nguồn tiền giải ngân lớn phục vụ ổn định chỗ ở, an tâm lạc nghiệp.

Cách tính số tiền phải trả khi vay mua nhà trả góp ở Techcombank

Cách tính số tiền phải trả khi vay mua nhà trả góp ở Techcombank

Khi lựa chọn vay 30 năm cho nhu cầu mua nhà tại Techcombank, khách hàng có nhiều lợi thế. Vì Techcombank chỉ tính lãi trên dư nợ giảm dần, tức số lãi sẽ được giảm dần, tức là số lãi sẽ được giảm dần theo thời gian vì lãi chỉ tính trên số tiền mà người vay còn nợ (sau khi đã trừ đi số tiền gốc đã trả những tháng trước đó)

Vay tiền ngân hàng qua lương để mua nhà có nên không ?

Vay tiền ngân hàng qua lương để mua nhà có nên không ?

Hình thức vay qua lương để mua nhà được nhiều người lựa chọn nhờ thời gian xét duyệt hồ sơ cho vay nhanh và chỉ cần xác thực được năng lực nguồn thu ổn định hàng tháng ngoài ra khi thực hiện vay theo lương ở ngân hàng khách hàng có thể được hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Phân tích nhược điểm vay mua nhà theo lương

Phân tích nhược điểm vay mua nhà theo lương

Bất lợi lớn nhất của hình thức vay mua nhà theo lương đó là lãi suất. Đây là một nhược điểm chung của các hình thức vay dạng tín chấp. Do không cần thế chấp tài sản để phòng trừ rủi ro và những chi phí liên quan như thẩm định mà hình thức vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn những hình thức vay khác. Vì vậy, nếu vay quyết định vay tiền theo lương để mua nhà thì cần phải đảm bảo được khả năng thanh toán cũng như lộ trình công việc của bạn trong 10 năm tới.