Vay tiền trả góp ngân hàng Techcombank nhanh chóng

Tùy theo từng mục đích sử dụng vốn và tùy theo sản phẩm vay mà lãi suất vay tiền trả góp Techcombank sẽ đưa ra các mức lãi suất khác nhau

Vay tiền trả góp ngân hàng Techcombank nhanh chóng
Dưới đây là bảng lãi suất tham khảo lãi suất tiền vay trả góp dành cho các nhân tại Techcombank.

Ưu điểm hình thức vay tiền trả góp Techcombank

Giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng.

Thủ tục vay đơn giản, mau gọn.

Cách thức vay cũng rất linh hoạt.

Thời gian trả nợ linh hoạt, phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân.

Số tiền vay nợ còn lại sẽ đực trả dần phù hợp với thu nhập của từng khách hàng.

Số tiền được vay khá lớn, kỳ hạn vay linh hoạt.

Cùng các ưu điểm khác…

Bên cạnh đó. Techcombank còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp mua bán khác hỗ trợ và đưa ra những sản phẩm vay vốn tiêu dùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác..

Vay tiêu dùng trả góp tại Techcombank như thế nào?

Vay tiêu dùng là một trong những sản phẩm vay tiền Techcombank cung cấp gồm: vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm, vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt, vay thấu chi bằng tài sản bảo đảm và vay tín chấp trả góp tiền học phí. Cụ thể như sau:

1. Vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm

Đặc điểm của hình thức vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm tại Techcombank: hạn mức cho vay tiêu dùng cá nhân lên đến 1 tỷ đồng, kỳ hạn cho vay lên đến 60 tháng, lãi suất vay chỉ từ 1,2%/tháng, không cần tài sản bảo đảm hay phải chứng minh nguồn thu, thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng và miễn toàn bộ các chi phí liên quan.

Mục đích của sản phẩm vay này nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để mua sắm hàng hóa, dịch vụ cho mục đích tiêu dùng: chi phí học tập, khám, chữa bệnh,du lịch, văn hóa thể dục thể thao; chi phí sửa chữa nhà ở; mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình; các tiêu dùng cá nhân khác.

Vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm gồm hai sản phẩm là vay thấu chi và vay tiêu dùng trả góp.

1.1. Vay thấu chi

- Đối tượng cho vay: Sản phẩm vay thấu chi tại Techcombank hướng đến khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi trả lương qua tài khoản Ngân hàng Techcombank, có lương hàng tháng từ 5 triệu trở lên, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên hoặc thời gian công tác tại đơn vị tối thiểu 12 tháng và xếp hạng B1 trở lên.

- Hạn mức vay: theo quy định tín dụng của Techcombank theo từng thời kỳ, tối đa 1 tỷ đồng.

- Đặc điểm: hạn mức dự phòng tối đa 12 tháng, không cần tài sản bảo đảm thế chấp, trả lãi hàng tháng vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng, tiện lợi, đơn giản khi sử dụng ngay trên ứng dụng F@stMobile.

- Lãi suất: Khách hàng phải chi trả lãi suất dựa trên số ngày vay thực tế.

- Hồ sơ: hồ sơ nhân thân, hồ sơ nguồn thu, hồ sơ tín dụng.

1.2. Vay tiêu dùng trả góp

- Đối tượng cho vay:

+ Sản phẩm vay tiêu dùng trả góp tại Techcombank hướng đến khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi, trả lương qua tài khoản ngân hàng hoặc đang làm việc tại đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị xã hội không trả lương qua tài khoản ngân hàng.

+ Có lương hoặc lương quy đổi từ 5 triệu trở lên, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên/thời gian còn lại trên 3 tháng/thời gian công tác tại đơn vị tối thiểu 12 tháng.

+ Có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú dài hạn tại tỉnh/thành phố nơi có chi nhánh Techcombank khách hàng đăng ký vay.

- Hạn mức vay: theo quy định tín dụng của Techcombank theo từng thời kỳ, tối đa 1 tỷ đồng.

- Đặc điểm: vay theo món thời gian từ 6 tháng đến 60 tháng, giải ngân bằng tiền mặt tại quầy hoặc chuyển khoản, trích nợ tự động hoặc thu ở quầy, không cần tài sản bảo đảm hay chứng minh nguồn thu.

- Lãi suất: gốc lãi trả hàng tháng, theo dư nợ giảm dần.

- Hồ sơ: hồ sơ nhân thân, hồ sơ nguồn thu, hồ sơ tín dụng.

2. Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt

Đặc điểm của hình thức vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt tại Techcombank: khách hàng có thể sử dụng ô tô cũ hoặc bất động sản của chính khách hàng để làm tài sản bảo đảm, không cần công chứng hợp đồng thế chấp, phương thức trả nợ linh hoạt, hồ sơ đơn giản và tỷ lệ cho vay/tổng nhu cầu vốn lên đến 95% không cần chứng minh vốn tự có.

Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt hướng đến đối tượng cho vay là công dân Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi tại thời điểm tất toán, có mục đích vay thế chấp hợp pháp và phù hợp với quy định của Ngân hàng Techcombank trong từng thời kỳ, có năng lực tài chính và nguồn trả nợ tốt, không có nợ xấu.

Mục đích của sản phẩm vay này nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán học phí, sinh hoạt phí; khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe; mua sắm trang thiết bị, nội thất gia đình; du lịch, cho vay bù đắp tài chính tiêu dùng hoặc tiêu dùng khác.

Hạn mức cho vay: tối đa 1 tỷ đồng bao gồm sản phẩm tiêu dùng thế chấp linh hoạt và thấu chi tài khoản cá nhân F1, trong đó: hạn mức tối đa 500 triệu đồng đối với tài sản bảo đảm là ô tô, hạn mức tối đa 1 tỷ đồng đối với tài sản bảo đảm là bất động sản và hạn mức F1 có hạn mức tối đa là 500 triệu đồng.

Thời hạn vay: tối đa 5 năm và tuổi xe tại thời điểm tất toán không quá 8 năm đối với dòng xe hạng sang, không quá 7 năm đối với dòng xe phổ thông (tài sản bảo đảm là ô tô) và 84 tháng (tài sản bảo đảm là bất động sản).

Để đăng ký vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu), hộ khẩu/giấy tờ tạm trú, căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn giá trị sử dụng, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, giấy tờ chứng minh tài sản bảo đảm và chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có).

3. Vay thấu chi bằng tài sản bảo đảm

Đặc điểm của hình thức vay thấu chi bằng tài sản bảo đảm tại Techcombank: thủ tục vay thấu chi đơn giản, dễ dàng, thời gian duy trì hạn mức từ 3 tháng đến 12 tháng, lãi suất tính trên số dư tiền vay thực tế và số ngày thực tế, số tiền gốc trả linh hoạt bằng phương thức chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản.

Sản phẩm vay này hướng đến đối tượng cho vay là công dân Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi tại thời điểm tất toán, có đủ tài sản bảo đảm theo quy định và không có nợ xấu.

Hạn mức vay phụ thuộc vào thu nhập và giá trị tài sản bảo đảm của khách hàng, có thể được tính trên tổng thu nhập của cả vợ và chồng tối đa 500 triệu đồng. Khách hàng có thể chi tiêu vượt quá số tiền mà bạn có thông qua tài khoản thấu chi chuyên dụng bất cứ lúc nào trong thời gian được cấp hạn mức và tài khoản thấu chi có thể nhận tiền từ bất kỳ nguồn nào chuyển đến cũng như chuyển khoản cho bên thứ ba (nhà bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ) để thực hiện giao dịch thanh toán.

Để đăng ký vay thấu chi bằng tài sản bảo đảm, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu), hộ khẩu/giấy tờ tạm trú, căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn giá trị sử dụng, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng và giấy tờ chứng minh tài sản bảo đảm. 4. Vay tín chấp trả góp tiền học phí tại Topica

Đặc điểm của hình thức vay tín chấp trả góp tiền học phí tại Techcombank: thủ tục vay đơn giản lên đến 100% tiền học phí mà không cần tài sản bảo đảm hay tiền đặt cọc, số tiền được vay tối đa bằng giá trị các khóa học trong khả năng tài chính của khách hàng, được tặng bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt. Sản phẩm vay này hướng đến đối tượng là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi tại thời điểm tất toán, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn, có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng. 

Techcombank cũng chấp nhận khách hàng được trả lương bằng tiền mặt và áp dụng nhân hệ số thu nhập với Khách hàng công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và có hộ khẩu/KT3 tại địa bàn có chi nhánh Techcombank. Thời gian vay tín chấp trả góp tiền học phí linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, từ 12 tháng đến 48 tháng, giải ngân ngay tại thời điểm khoản vay được phê duyệt và thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 02 ngày làm việc. 

 Để đăng ký vay tín chấp trả góp tiền học phí, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu), hộ khẩu/giấy tờ tạm trú, căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn giá trị sử dụng, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, phiếu đăng ký khóa học trực tuyến thành công tại Topica và các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Lãi suất vay tiền trả góp ngân hàng techcombank

Hiện nay , lãi suất vay tiền ngân hàng Techcombank cho khách hàng vay tiền trả góp với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ khoảng 10,36%/năm. Ngoài ra, nắm bắt được tâm lý khách hàng, Techcombank còn cho ra đời nhiều gói vay lãi suất 0% cho lần đầu tiên vay.

Sản phẩm vay Lãi suất (%/năm)
Vay tín chấp CBNV Techcombank 11,6%
Vay thẻ thấu chi Techcombank 11,6%
Vay mua nhà Techcombank 8,7%
Vay xây dựng, sửa chữa nhà Techcombank 8,7%
Vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ Techcombank 8,5%
Vay mua ô tô Techcombank 8,7%
Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ Techcombank 8,7%
Vay kinh doanh nhà hàng, khách sạn Techcombank 8,7%
Vay phát triển nông nghiệp nông thôn Techcombank 8,0%

Bảng giá trên là bảng giá cập nhật tham khảo ở thời điểm tháng 09/2022

Chúng tôi hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích nhất về vay tiền trả góp Techcombank cho quý khách , để có được thông tin chính xác và chi tiết tiết nhất hoặc nếu còn câu hỏi về vay vốn , thủ tục vay tiền , hồ sơ vay vốn quý khác hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi  , tư vấn viên sẽ trả lời trong vòng 1-2 giờ , việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí . Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay để thực hiện dự định của mình tốt nhất.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Vay tín chấp Ngân Hàng Techcombank

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng Techcombank

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng Techcombank

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương chuyển khoản cập nhật mới nhất 2023 nếu có gì còn khúc mắc quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/07

Vay Tiền Ngân Hàng Techcombank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay Tiền Ngân Hàng Techcombank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay tiền ngân hàng techcombank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được hiểu tương tự với việc người tiêu dùng sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như một loại tài sản đảm bảo để cầm cố vay vốn từ ngân hàng.

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp cũng

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp cũng

Tìm hiểu kỹ về điều kiện vay và lãi suất, bởi thông thường điều kiện vay quyết định phần lớn đến lãi suất của gói vay So sánh lãi suất để lựa chọn gói vay tốt nhất: Bạn có thể so sánh thông qua việc tìm hiểu trên website của tổ chức cho vay hoặc so sánh trên các trang khác để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Câu hỏi thường gặp Vay Tín Chấp Techcombank điều kiện thủ tục ?

Câu hỏi thường gặp Vay Tín Chấp Techcombank điều kiện thủ tục ?

Tôi hiện nay là trưởng phòng giao dịch của công ty ô tô. Lương chuyển khoản 10 triệu/tháng. Tôi có nhu cầu liên hệ Techcombank vay tín chấp. Cho hỏi thủ tục cần những gì? Và số tiền tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu? đó là câu hỏi của 1 khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Techcombank chúng ta hãy cũng tham khảo câu trả lời ở phía dưới nhé

Vay Tiền Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank Trong Ngày Với Lãi Suất 0%

Vay Tiền Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank Trong Ngày Với Lãi Suất 0%

Giới thiệu tới các bạn sản phẩm vay tín chấp cực uy tín và chất lượng, đó là vay tiền bằng thẻ tín dụng Khi tiến hành vay tiền bằng thẻ tín dụng, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về điều kiện vay tiền phải bao gồm tài sản thế chấp hay các giấy tờ thủ tục phức tạp đi kèm. Thay vào đó các đơn vị tài chính sẽ dựa vào hạn mức cũng như sao kê thẻ tín dụng của khách hàng để cấp cho một khoản tiền đầy ưu đãi

FAQ Thắc Mắc Giải Đáp Câu Hỏi Vay Theo Lương

FAQ Thắc Mắc Giải Đáp Câu Hỏi Vay Theo Lương

Việc vay tiền bằng bảng lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thu nhập, mức độ đáp ứng yêu cầu của ngân hàng, khả năng thanh toán của cá nhân vay. Nếu bạn có một mức thu nhập ổn định và có khả năng đáp ứng yêu cầu của ngân hàng, việc vay tiền theo lương có thể là một lựa chọn tốt để giải quyết các vấn đề tài chính ngắn hạn