Những điểm mới trong năm 2022 cần lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng techcombank đó là

Lãi suất Điều kiện Thủ tục vay tín chấp ngân hàng techcombank trong năm 2022 là gì hãy cùng phân tích và tìm hiểu chi tiết những thông tin về khoản vay đó ở phía dưới nhé

Những điểm mới trong năm 2022 cần lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng techcombank đó là
Vay tín chấp ngân hàng được biết là một sản phẩm tài chính đang được nhiều người lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Vậy, cá nhân có nên vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Techcombank không? Nếu có thì điều kiện, thủ tục và lãi suất vay thế nào trong năn nay 2022 ?

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn có nền tảng tài chính dồi dào cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn vay tín chấp theo bảng lương Techcombank như một giải pháp tài chính hiệu quả khi gặp khó khăn về trong việc thanh toán. Haơn nữa, Techcombank cũng đang được khách hàng ưu chuộng bởi lãi suất vay tín chấp cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ưu đãi, điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất cho vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Techcombank, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương Techcombank

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay ngân hàng không cần thế chấp tài sản, khoản vay dựa hoàn toàn vào uy tín và thu nhập của cá nhân cũng như đơn vị mà khách hàng đang công tác. Đó có thể là khoản vay cho chi phí đám cưới, du lịch, mua nhà, mua hàng tiêu dùng…

Và để giúp khách hàng đang khó khăn trong tài chính, Techcombank cho ra đời sản phẩm vay tín theo lương Techcombank với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng không cần có tài sản đảm bảo, có thể trả góp hàng tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Techcombank đang cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo lương và vay tín chấp theo thẻ tín dụng. Trong đó, sản phẩm vay theo lương của Techcombank được nhiều người lưa chọn hơn cả. Khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập từ công việc hiện tại của mình. Tùy vào mức lương của mỗi người mà khoản vay nhiều hay ít sẽ khác nhau.

Ưu điểm của gói vay theo bảng lương Techcombank

Những lợi ích vượt trội mà khách hàng nhận được khi vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank:

Techcombank đang cung ứng ra thị trường đa dạng các gói vay, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Số tiền khách hàng được vay tín chấp rất lớn, hạn mức kéo dài lên đến 60 tháng.

Hồ sơ vay vốn tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương đơn giản, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng. Quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 48h kể từ khi khách hàng kí hợp đồng với ngân hàng.

Mức lãi suất vay cạnh tranh so với thị trường, phương thức thanh toán gốc và lãi đa dạng.

Điều kiện để được vay tín chấp theo lương tại Techcombank

Khách hàng muốn vay tín chấp theo lương Techcombank cần đáp ứng được đầy đủ những điều kiện bao gồm:

Khách hàng vay vốn theo lương Techcombank phải là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên và tại thời điểm tất toán phải nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi.

Khách hàng có mức thu nhập hiện tại ổn định và chưa từng nợ xấu ở các ngân hàng khác. Chứng minh được khoản vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank phải có mục đích chính đáng. Người vay phải có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố có trụ sở của ngân hàng Techcombank.

Thủ tục vay tín chấp Techcombank theo bảng lương Để quá trình vay tín chấp theo lương Techcombank được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần đảm bảo chuẩn bị một số thủ tục, giấy tờ vay vốn sau:

Đơn đề nghị kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu của ngân hàng Techcombank. Hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân của khách hàng vay vốn.
Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất sao kê tài khoản lương của đơn vị làm việc.

Hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh vị trí/chức vụ hiện tại và thâm niên làm việc (nếu có) hoặc hộ chiếu hoặc những giấy tờ có giá trị tương đương.

Chứng từ chứng minh mục đích vay tín chấp Techcombank để mua nhà, mua xe, mua hàng tiêu dùng hay việc nào đó. Giấy cam kết phương án trả nợ và thời hạn trả nợ của khách hàng.

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Techcombank

Như đã nói ở trên, Techcombank hỗ trợ khách hàng rất nhiều gói vay vốn tín chấp khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói vay phổ biến như: Vay trả góp, vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp kinh doanh…Mức vay tại Techcombank từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng trong vòng 60 tháng.


Lãi suất vay tín chấp theo lương Techcombank là 16%/năm. So với những ngân hàng đang áp dụng sản phẩm này thì mức lãi suất trên ở mức khá cạnh tranh.

Quy trình vay theo bảng lương của Techcombank

Khách hàng có thể đăng ký vay vốn qua online hoặc liên hệ với nhân viên ngân hàng Techcombank để được tư vấn về các gói vay, phương thức tính lãi và các giấy tờ liên quan cần chuẩn bị.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên tư vấn Techcombank sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn. Khách hàng nộp hồ sơ sẽ được chuyển lên ban thẩm định. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu phía ngân hàng sẽ thông báo kết quả đến khách hàng. Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Từ những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về chính sách, thủ tục và điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp vay vốn phù hợp nhất.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Vay tín chấp Ngân Hàng Techcombank

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng Techcombank

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng Techcombank

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương chuyển khoản cập nhật mới nhất 2023 nếu có gì còn khúc mắc quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/07

Vay Tiền Ngân Hàng Techcombank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay Tiền Ngân Hàng Techcombank Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay tiền ngân hàng techcombank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được hiểu tương tự với việc người tiêu dùng sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như một loại tài sản đảm bảo để cầm cố vay vốn từ ngân hàng.

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp cũng

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp cũng

Tìm hiểu kỹ về điều kiện vay và lãi suất, bởi thông thường điều kiện vay quyết định phần lớn đến lãi suất của gói vay So sánh lãi suất để lựa chọn gói vay tốt nhất: Bạn có thể so sánh thông qua việc tìm hiểu trên website của tổ chức cho vay hoặc so sánh trên các trang khác để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Câu hỏi thường gặp Vay Tín Chấp Techcombank điều kiện thủ tục ?

Câu hỏi thường gặp Vay Tín Chấp Techcombank điều kiện thủ tục ?

Tôi hiện nay là trưởng phòng giao dịch của công ty ô tô. Lương chuyển khoản 10 triệu/tháng. Tôi có nhu cầu liên hệ Techcombank vay tín chấp. Cho hỏi thủ tục cần những gì? Và số tiền tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu? đó là câu hỏi của 1 khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Techcombank chúng ta hãy cũng tham khảo câu trả lời ở phía dưới nhé

Vay Tiền Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank Trong Ngày Với Lãi Suất 0%

Vay Tiền Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank Trong Ngày Với Lãi Suất 0%

Giới thiệu tới các bạn sản phẩm vay tín chấp cực uy tín và chất lượng, đó là vay tiền bằng thẻ tín dụng Khi tiến hành vay tiền bằng thẻ tín dụng, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về điều kiện vay tiền phải bao gồm tài sản thế chấp hay các giấy tờ thủ tục phức tạp đi kèm. Thay vào đó các đơn vị tài chính sẽ dựa vào hạn mức cũng như sao kê thẻ tín dụng của khách hàng để cấp cho một khoản tiền đầy ưu đãi

FAQ Thắc Mắc Giải Đáp Câu Hỏi Vay Theo Lương

FAQ Thắc Mắc Giải Đáp Câu Hỏi Vay Theo Lương

Việc vay tiền bằng bảng lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thu nhập, mức độ đáp ứng yêu cầu của ngân hàng, khả năng thanh toán của cá nhân vay. Nếu bạn có một mức thu nhập ổn định và có khả năng đáp ứng yêu cầu của ngân hàng, việc vay tiền theo lương có thể là một lựa chọn tốt để giải quyết các vấn đề tài chính ngắn hạn