Thủ tục vay thấu chi Techcombank

Thủ tục vay thấu chi tại Techcombank hết sức đơn giản phê duyệt nhanh chóng lãi suất hợp lý và phí cấp hạn mức thấp không yêu cầu tài sản thế chấp

Thủ tục vay thấu chi Techcombank
Vay thấu chi là hình thức ngân hàng cấp phép cho khách hàng chi tiêu vượt số tiền có trên tài khoản của khách hàng.

Ví dụ rằng: Ngân hàng cấp phép cho bạn với mức thấu chi là 20 triệu đồng (gọi là hạn mức thấu chi), trong trường hợp tài khoản của khách hàng tại ngân hàng đó có giá trị bằng 0, khách hàng vẫn có thể rút tối đa thêm 20 triệu đồng nữa. Số tiền này sẽ được ngân hàng tính lãi theo lãi suất vay vốn theo quy định.

2. Đặc điểm của loại hình vay thấu chi ?

Vay thấu chi là một loại hình vay được ít biết đến, so với hình thức vay vốn thế chấp, vay vốn tín chấp hay rút tiền mặt qua thẻ tín dụng.

Hạn mức vay thấu chi tương đối đa dạng, hạn mức này tùy thuộc vào thu nhập, lịch sử tín dụng của khách hàng vay vốn, hạn mức thấu chi tối đa trên thị trường hiện nay lên đến 5 lần lương (đối với hình thức vay thấu chi phổ biến)

Chủ yếu đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng một cách bất chợt, đột xuất.

Có thể cần đến xét duyệt tài sản, nhưng cũng có thể không. Thực tế không phải ngân hàng nào cũng dễ dàng cho bạn có thể vay thấu chi được.

Đa số tổ chức tài chính áp dụng lãi suất thấu chi cực kì cao, đến hơn 1.5 lần so với mức lãi suất thông thường.

3.Thủ tục vay thấu chi Techcombank

Sản phẩm Thấu chi không có tài sản bảo đảm: Là hình thức Techcombank cho khách hàng được chi số tiền vượt quá số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán của mình mở tại Techcombank

4.Lợi ích dành cho khách hàng vay thấu chi Techcombank

Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Lãi suất hợp lý và phí cấp hạn mức thấp.

Không yêu cầu tài sản thế chấp.

Rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả các quầy giao dịch, các máy ATM/POS (24/7) của Techcombank và của các ngân hàng khác tham gia hệ thống Banknet, Smartlink, VNBC.

Hạn mức thấu chi: tối đa lên đến 100 triệu.

Thời hạn hạn mức: tối đa 12 tháng

Phương thức trả nợ: Nợ gốc được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch ghi có; nợ lãi được trả một lần vào ngày 27 mỗi tháng.

5.Điều kiện được cấp hạn mức vay thấu chi tại Techcombank

Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (như: quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan, giáo sư,…) phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật. Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay. Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

6.Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Techcombank;

Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,...);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất/Bảng lương 

7.Chia Sẻ Kinh Nghiệm Vay Thấu Chi Ngân Hàng Techcombank

Để khoản vay vốn thấu chi của khách tại ngân hàng Techcombank được diễn ra thuận lợi, người chơi cần lưu ý một vài điểm sau:

Dành thời gian để tìm hiểu kỹ lãi suất, thời hạn và hạn mức thấu chi của bản thân tại Techcombank. Chỉ thật sự cần thiết mới sử dụng gói vay vốn thấu chi này. Nếu còn điều gì thắc mắc về các điều khoản có trong hợp đồng, khách hàng nên hỏi ngay giao dịch viên Techcombank trước khi đặt bút ký. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng trong việc thanh toán khoản nợ đúng hạn với Techcombank.

Không nên vay vốn thấu chi với hạn mức vượt quá khả năng thanh toán khoản nợ.

8.Một vài hỏi đáp khi Vay Tiền Thấu Chi Techcombank

Nợ Xấu Ngân Hàng Techcombank Có Hỗ Trợ Thấu Chi Không ?

Ngân hàng Techcombank không chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý.

Thanh Toán Khoản Vay Thấu Chi Techcombank Như Thế Nào

Có 2 cách thanh toán cụ thể:

Thanh toán tự động trong tài khoản thẻ ATM Techcombank. Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng. Trễ Hạn Vay Thấu Chi Có Tính Phí Phạt Không?

Ngân hàng Techcombank sẽ tính mức số tiền lãi bằng 150% so với tiền lãi ở thời điểm bị quá hạn.

Quá Hạn Thấu Chi Tài Khoản Techcombank Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Việc quá hạn thấu chi Techcombank xảy ra khi:

Số tiền trong tài khoản ngân hàng không đủ thanh toán lãi. Đến ngày thanh toán tài khoản thấu chi nhưng số tiền lại không đủ để trích nợ gốc lẫn lãi. Trong trường hợp này, khách hàng cần nên thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản sớm. Nếu kéo dài thời gian thanh toán trễ hạn sẽ dẫn đến tình trạng nợ xấu ngân hàng.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : THỦ TỤC HỒ SƠ VAY NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Thủ tục vay tín chấp Techcombank đầy đủ

Thủ tục vay tín chấp Techcombank đầy đủ

Bạn đang muốn vay vốn ngân hàng vay tín chấp Techcombank nhưng không biết hồ sơ, Thủ tục vay tín chấp Techcombank có phức tạp không . Đừng quá lo lắng, thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Thủ tục vay thấu chi Techcombank

Thủ tục vay thấu chi Techcombank

Thủ tục vay thấu chi tại Techcombank hết sức đơn giản phê duyệt nhanh chóng lãi suất hợp lý và phí cấp hạn mức thấp không yêu cầu tài sản thế chấp

Thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank nhanh và chuẩn năm 2023

Thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank nhanh và chuẩn năm 2023

Điều kiện lãi suất hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank nhanh và chuẩn năm 2023 Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh và giao dịch, tư vấn khách hàng để thiết lập hợp đồng

Cách vay tiền tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ ngân hàng Techcombank update 2022

Cách vay tiền tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ ngân hàng Techcombank update 2022

Toàn bộ những thông tin về vay tiền tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank điều kiện thủ tục và lãi suất được trình bày ở dưới để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tín chấp này. Khi vay vốn, bạn hãy lựa chọn những ngân hàng uy tín, rõ ràng và minh bạch sẽ an toàn hơn tại các công ty, tổ chức tín dụng. Tham khảo bài viết và đưa ra quyết định cho riêng mình nhé.